Hyoyeon đang đánh bóng tên tuổi của cô ấy, bây giờ không chỉ được biết đến với tên “Girls’ Generation Hyoyeon” mà còn đơn giản hơn là “Hyoyeon”. Để chuẩn bị cho vòng chung kết “Dancing with the star” trên dài MBC ngày 20 tháng 7, Hyoyeon là bận rộn luyện tập cùng bạn nhảy Kim Hyungsuk,tóc cô ấy bệt lại và những giọt mồ hôi rơi không ngừng. Với lịch làm việc nghiêm khắc, sức khỏe của cô ấy trở nên đáng quan tâm hơn, nhưng cô ấy chỉ tiếp tục cười và dùng toàn bộ khả năng của mình luyện tập cho vòng chung kết

“Vì đây là lần cuối nên tôi cho chút tham làm. Tôi đã yêu cầu một số động tác nâng và những động tác khó khác mà chúng tôi chưa từng thực hiện.Vì không có nhiều thời gian, nhưng ít nhất tôi muốn mình phối hợp tốt với âm nhạc. Và cũng như mọi khi, tôi trở nên căng thẳng 2-3 ngày trước khi thi.”

Từ những ngày còn là thực tập sinh, chỉ xếp sau một ca sĩ nữ của SM Entertainment BoA, Hyoyeon đã là một vũ công tuyệt vời và được biết đến như một “Dancing queen”. Khi cô ấy có thể xử lí tốt tất cả các điệu nhảy khác nhau,có lẽ cô ấy có khã năng để học khiêu vũ rất tốt.Tuy nhiên, nó không dễ dàng. Những động tác hoàn toàn khác với cách nhảy thông thường của ca sĩ, đó là một thử thách lớn. Hyoyeon.

“Vì đây là lần đầu tiên thôi tham gia vào môn thể thao khiêu vũ này, tôi đã học những điều cơ bản trước tiên. Đơn giản là uốn, mở rộng phần đầu gối hoàn toàn khác với những gì tôi từng làm. Vì đây không phải là lĩnh vực mà tôi chuyên về, tôi thực sự không muốn thất bại. Và vì thế, tôi đã luyện tập rất nhiều so với lúc đầu (của chương trình). Tôi đã ở phòng luyện tập đến 5 giờ sáng ngày diễn ra vòng bán kết”

Sau một quảng thời gian luôn đi cùng Girls’ Generation. Hyoyeon đã trải qua 3 tháng một mình. Cô ấy nói :”Lúc đầu, tôi cảm thấy sự thiếu vắng các thành viên rất lớn. Tôi rất tự tin khi làm việc theo nhóm nhưng lại không rành về quan hệ hợp tác giữa 2 người, vì vậy tôi có một chút rắc rối.Tôi hơi ngại ngùng trước mối quan hệ với Hyungsuk. Vì điều đó, Hyungsuk càng trở nên ngại ngùng hơn. Vì vậy tôi coi điều đó như một kĩ năng diễn xuất và bắt đầu xem nhiều video hơn. Sau đó thì, chúng tôi đã thực hiện những động tác động chạm thoải mái hơn”. Cô ấy nói thêm :”Thật may mắn khi nó không trùng với lịch làm việc của nhóm. whew(thở dài)! Những hoạt động nước ngoài là khó khăn nhất. Khi chúng tôi đi nước ngoài, tôi đã vắng mặt một thời gian dài” Cô ấy nói đó là điều khó nhất để tiếp tục phối hợp với bạn nhảy sau khi không gặp vì cô ấy ở nước ngoài.

Hyoyeon cũng đã nói rất nhiều về những khó khăn liên quan đến sự nghiệp trong ngành giải trí của cô ấy. Vì có rất nhiều thành viên trong Girls 'Generation, có đôi lần, Hyoyeon nhận được ít sự chú ý hơn so với một số thành viên khác. Tuy nhiên, cô ấy đã nổi tiếng hơn nhờ “Dancing with the star II”.Hyoyoen không chỉ thành công trong việc thu hút những người hâm mộ trẻ tuổi, mà còn được yêu mến bởi những người phụ nữ nội trợ xem chương trình vào những giờ phát sóng trễ. Hyoyeon đã đồng ý với nhận xét rằng người hâm mộ của cô đang ngày càng tăng lên.

“Tôi không cảm thấy buồn vì mình không tỏa sáng nhiều, và bị lu mờ bởi các thành viên khác. Khi tôi xuất hiện trên ‘Invincible Youth 2′ và những chương trình thực tế khác. Vì nó không chỉ mang lại tiếng cười mà còn đòi hỏi bạn kĩ năng để chiến thắng, tư thế của tôi đã thay đổi” Cô ấy đã gần như bật khóc khi nói:” Tất nhiên, tôi muốn giành nhiều giải thưởng dưới tư cách là một thành viên của Girls’ Generation, nhưng tôi mong là mình sẽ đạt đến đỉnh cao tuyệt vời nhất dưới cái tên ‘Hyoyeon’…”

Sau lần lần tranh tài cuối cùng của cô ấy với Choi Yeojin, người thắng cuộc sẽ được quyets định.

“Tôi không tham lam muốn nhận chiến thắng. Tôi không biết rõ là Yeojin unnie có từng khiêu vũ hay chưa, nhưng những đường cong cơ thể của chị ấy rất đẹp khi nhảy. Dù sao đi nữa, nếu có không chiến thắng, tôi nghĩ mình sẽ không cảm thấy thất vọng, chán nản, và buồn? Và, vì vậy tôi không cảm thấy buồn vì tôi tôi đã thực sự làm việc chăm chỉ. "

"Tôi đã được nghe rất nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện trên 'Dancing With The Stars II'. Bởi vì nhận được lời khen ngợi, tôi muốn tiếp tục theo đuổi môn thể thao khiêu vũ này nhiều hơn. Tôi thậm chí nghĩ rằng, 'Tôi có nên tham gia vào một cuộc thi? "Haha! Tôi đang thực sự tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc này. "


Source: dongA.com
Translated by: ch0sshi@soshified
Edited by: moonrise31@soshified, MoonSoshi9@soshified
V-trans by:SkySM@FCSSVN